VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI 2T CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ – VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

2Tprints

New member
Bài viết
21
Reaction score
0
VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI 2T CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ – VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA
Ngày nay, việc đóng gói hàng hóa đã trở thành một khâu quan trọng trong toàn bộ chuỗi sản xuất đến giao nhận đến tay khách hàng.
Để quy trình này được diễn ra thuận lợi thì việc lựa chọn vật tư – vật liệu đóng gói là những yếu tố hết sức quan trọng. Vật tư – vật liệu đóng gói hàng hóa là toàn bộ những dụng cụ, vật liệu và thiết bị để hỗ trợ cho quá trình đóng gói một món hàng dù món hàng lớn hay bé.
Các công cụ, vật tư càng hiện đại thì quy trình đóng gói càng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chất lượng lẫn thẩm mỹ. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối và buôn bán vật tư – vật liệu đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng.
Vật liệu đóng gói 2T - chúng tôi cung cấp vật tư, vật liệu đóng gói hàng hóa theo nhu cầu khách hàng.
Hộp carton, Thùng carton
Hình ảnh hộp carton hiện nay chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người rồi, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc hộp carton ở bất cứ đâu. Hộp carton với mục đích chính là để chứa đựng sản phẩm hàng hóa. Nhưng sau khi thấy được nhiều tác dụng nổi bật khác của hộp carton, nhiều công ty doanh nghiệp đã lựa chọn hộp carton để đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi trên toàn quốc và cả thế giới.
Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao như vậy, để hạn chế tối đa những thiệt hại do quá trình vận chuyển, các doanh nghiệp thường in hộp carton
Chúng tôi đã đang sản xuất và bán với số lượng từ 01 hộp, phù hợp cho mọi khách hàng từ buôn bán nhỏ lẻ cho tới khách buôn, sỉ, khách sản xuất.
Vật liệu đóng gói 2T – nhận in ấn hộp carton, thùng carton theo yêu cầu
Ngoài việc bán sẵn chúng tôi còn nhận sản xuất hộp carton, thùng carton theo yêu cầu của khách hàng.
in hộp carton có nhiều loại: 3,5,7 lớp với nhiều bước sóng khác nhau, sẽ chứa đựng và bảo vệ an toàn hầu hết các sản phẩm, kể cả các sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh,...
In hộp carton, in hộp ship cod có logo, thương hiệu ngành vận chuyển cũng là cách makerting hiệu quả.
Xốp hơi, màng PE
– Khi vận chuyển hàng hóa tình trạng bị bám bụi, gặp trời mưa bất ngờ hay hàng hóa bị xô lệch, đổ vỡ là không thể tránh khỏi. Điều này làm hao hụt một số lượng hàng hóa không hề nhỏ, gây ra những tổn thất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu có sự hỗ trợ của xốp khí và màng pe thì tình trạng này không còn là nỗi lo lớn của doanh nghiệp nữa.
– Đối với những doanh nghiệp sản xuất thì khi lưu kho thành phẩm gặp phải những hiện tượng thời tiết ẩm ướt ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng sản phẩm, làm mất những đặc tính vốn có của sản phẩm, làm mất niềm tin của khách hàng.
– Hãy thử tưởng tượng xem những chi phí mà bạn phải bỏ ra khi hàng hóa của bạn bị thất lạc, mất mát, hỏng hóc lớn như thế nào, nhưng bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để mua xốp khí, màng PE bảo vệ hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.
Băng dính đóng gói hàng hóa
Để có một gói hàng hoàn chỉnh, ngoài hộp COD, xốp khí và màng PE , chúng ta không thể không dùng đến băng dính.
Băng dính được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi vì chúng hữu ích và có tác dụng rất nhiều trong cuộc sống như dán thùng carton, đóng gói, bao bọc chắc chắn chúng không chỉ giúp đóng gói hàng hóa một cách thuận tiện chắc chắn mà còn giúp tiết kiệm chi phí bởi giá thành của loại băng dính này tương đối rẻ nhưng lại đảm bảo độ dán dính và bền dai.
Bên cạnh đó, băng dính (băng keo) cũng được dùng làm để trang trí, thiết kế, ví dụ như trang trí handmade, làm các vật dụng trang trí khác như vòng hoa , hộp giấy, hộp quà…
Băng dính sử dụng trong văn phòng, công ty: Đối với các văn phòng, công ty thì nên sử dụng các loại băng dính để kết dính các vật dụng, giấy tờ, tài liệu, sổ sách..vv..
Hiện nay Vật Liệu Đóng Gói – 2T cung cấp loại băng dính lõi siêu mỏng chỉ 3ly với độ bền dai tiêu chuẩn cùng 2 màu sắc phổ biến hiện nay là vàng chanh và nâu đục.
Dịch vụ đóng gói an toàn cho hàng hóa chuyên nghiệp, hiện đại:
Hiện nay, với thị trường hàng hóa ngày một sôi động, các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói rất đa dạng.
Giữa thị trường như vậy để có thể tìm được một đơn vị vừa chuyên nghiệp, giá thành lại cạnh tranh rất khó. Nhất là đối với những doanh nghiệp có yêu cầu cao trong vấn đề an toàn cho hàng hóa.
Vật Liệu Đóng Gói 2T là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiêm. Với sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ và thi công, được các doanh nghiệp trong nước tin dùng. 2T tự tin mang đến cho quý khách hàng một giải pháp đóng gói an toàn cho hàng hóa chuyên nghiệp, hiện đại nhất
Chi tiết truy cập: vatlieudonggoi.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top