Hợp tác Vì sao pallet gỗ ván ép được ưa chuộng hiện nay?

Palletgo BinhMinh

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
1. Pallet gỗ ván ép là gì?
Pallet gỗ ván ép, hay còn gọi là pallet ván ép (plywood pallet) là một loại pallet gỗ, với các thanh hoặc cả mặt phẳng làm từ ván ép. Gù pallet có thể được làm từ mùn cưa chipblock hoặc gỗ thông, gỗ tràm, tùy theo đơn đặt hàng. Thông thường, khách hàng hay sử dụng pallet ván ép đi cùng với gù chipblock.


2. Vì sao pallet ván ép được ưa chuộng hiện nay
Pallet ván ép ra đời cùng với sự xuất hiện của gỗ nhân tạo. Với nhiều ưu điểm vượt trội, pallet ván ép có thể được xem là loại pallet gỗ hiện đại, giải quyết những khuyết điểm của pallet gỗ tự nhiên. Pallet ván ép được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều vì số lượng pallet ván ép sản xuất nhiều hàng loạt, đồng đều về màu sắc, độ dày và kích thước. Về độ thẩm mỹ, có thể nói pallet ván ép đẹp hơn pallet gỗ tràm hay gỗ thông. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất ván ép, nhiệt độ cao góp phần giúp pallet ván ép hạn chế tối đa ẩm mốc, mối mọt. Pallet ván ép có độ ẩm thấp, hạn chế tối đa ẩm mốc mối mọt, điều này đối với pallet gỗ là một vấn đề nan giản. Bên cạnh đó, pallet làm hoàn toàn từ ván ép được miễn hun trùng trước khi xuất khẩu.


[IMG]


3. Chọn pallet gỗ hay pallet ván ép?
Để chọn được loại pallet phù hợp, chúng ta cần xét các yếu tố sau đây:
+ Hình dáng hàng hóa: Đối với các hàng giá trị cao, cần mặt phẳng để khỏi đổ vỡ thì pallet ván ép là lựa chọn số 1. Do đó, các ngành điện lạnh điện tử, thường sử dụng pallet gỗ ván ép nhiều hơn
+ Tải trọng : Pallet gỗ tự nhiên có thể nâng đỡ hàng hóa nặng hơn so với pallet ván ép
+ Nơi sẽ nhập khẩu: Tùy vào các nước nhập khẩu mà chúng ta sử dụng pallet ván ép hay pallet gỗ. Đối với các nước phương Tây, họ thường chuộng pallet gỗ ván ép và pallet gỗ thông hơn.


4. Pallet gỗ Bình Minh – nhà cung cấp pallet gỗ, ván ép tại Bình Dương
Công ty TNHH SX – TM Bình Minh là nhà cung cấp pallet gỗ tràm gỗ ván ép uy tín tại Bình Dương hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được nhiều doanh nghiệp tại Củ Chi, Biên Hòa, Đồng Nai tin tưởng sử dụng pallet ván ép cũng như dịch vụ đóng gói, thùng gỗ, kiện gỗ. Với uy tín và phương châm hoàn thiện phát triển mỗi ngày, chúng tôi không ngừng cố gắng để đem đến khách hàng những sản phẩm pallet gỗ chất lượng, giá cả hợp lý.
Liên hệ mua pallet gỗ tại Bình Dương


[IMG]


----------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SX - TM BÌNH MINH
Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước khu phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0933 260 168
Website: https://binhminhpallets.com/
 

Thành viên trực tuyến

Top