(VIDEO) HƯỚNG DẪN THEO DÕI TÌNH TRẠNG LÔ HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG (BY AIR)

Sandy nguyen

New member
Bài viết
26
Reaction score
0
Thân chào các bạn!

Trong mua bán quốc tế, luồng thông tin về hàng hóa là rất quan trọng. Đặc biệt là ranh giới trách nhiệm thuộc về bên nào, nhà xuất khẩu hay nhà nhập khẩu hay hãng vận tải. Vì vậy làm thế nào để kiểm soát được những rủi ro và giải quyết rủi ro nhanh chóng, kịp thời là cần nắm rõ được tình trạng lô hàng một cách chủ động.

Mình làm Video "HƯỚNG DẪN CÁCH THEO DÕI TÌNH TRẠNG CỦA LÔ HÀNG SAU KHI TIẾN HÀNH THỦ TỤC XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG (BY AIR)" để mọi người có thể tự tra cứu với mọi hãng hàng không và nắm bắt được luồng di chuyển của hàng hóa qua từng chặng và thời gian hàng đã được giao đến tay người mua.

Các bạn hãy click
để theo dõi nha.


Mình lập kênh mang tên: SAN CHIA SẺ, Các bạn nhấn subscribe/đăng ký ủng hộ kênh của mình và theo dõi các video tiếp theo nữa nha. Cảm ơn các bạn nhiều nhé!

Các bạn có muốn kết bạn trên Facebook với mình hông? Mình thì luôn welcome nha.
1585809654234-png.838


ECTN FOR ALL SHIPMENTS TO GABON,XUẤT NHẬP KHẨU NƯỚC CHÂU PHI,QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ ECTN (ELECTRONIC CARGO TRACKING NOTE),CHỨNG THƯ ECTN XUẤT KHẨU GABON,WHAT IS BIETC/ECTN?,CHỨNG THƯ ECTN LÀ GÌ,HƯỚNG DẪN KHAI BÁO BIETC/ECTN
 
Sửa lần cuối:
Bài viết
287
Reaction score
3
ĐỌC BÁO GIÙM BẠN:
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài mới nhất

Top