Tuyển dụng Việc làm cho quản lý, nhân sự cấp cao, nhân sự các cấp

HRchannels

Member
Bài viết
207
Reaction score
0
“Có thực mới vực được đạo”, có lương tốt thì bản thân mới được tiếp thêm năng lượng để cống hiến cho công việc. Một mức lương tốt cũng khẳng định được trình độ và vị trí của bạn.
Đừng bỏ lỡ những cơ hội có được công việc thu nhập cao tại đây: https://hrchannels.com/tim-viec-lam/manager_muc-luong-1500
HRchannels Group với slogan "Giải pháp tốt, Con người tốt" đã trở thành tuyên bố sứ sứ mệnh của chúng tôi đối với ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó cùng với lòng tin vững chắc của các doanh nghiệp đã giúp chúng tôi thành công trong suốt hơn 12 năm qua để mang dịch vụ HR chuyên nghiệp tới khách hàng, trong đó có cả doanh nghiệp lớn trong nước cũng như những doanh nghiệp trong Top Fortune 500 Global như : General Mortor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; ADB Bank; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;...
Bằng các mối quan hệ bền vững, đáng tin cậy, đã được chúng tôi xây dựng và phát triển với các ứng viên và các CEO hàng đầu, giúp chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của mình có thể tiếp cận với những tài năng tốt nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh chiến lược lâu dài của họ. Sự tiếp cận và ảnh hưởng của chúng tôi đối với những ứng viên xuất sắc nhất thế giới không chỉ tạo ra sự thay đổi — họ tạo ra sự khác biệt.

Không chỉ tại Việt Nam, chúng tôi đang từng bước phát triển mở rộng để trở thành kênh tuyển dụng trực tuyến tin cậy, hiệu quả của giới nhân sự có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp và người tìm việc tại khu vực Châu Á thái Bình dương như: Malaysia, Thailand, Singapore, India, Phillipines, Japan, Australia,…. Xem Catalogue giới thiệu Công ty HRchannels Group.
a việc lương cao (2).jpg
 

Thành viên trực tuyến

Top