Website giống Alibaba giành riêng cho nhà xuất khẩu Việt Nam

Xuan Thao

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Chào mọi người,

Mình đang có ý tưởng muốn giúp ngành xuất nhập khẩu của Việt Nam phát triển nên muốn xin thông tin xin chia sẻ của anh chị em trong ngành xuất khẩu.
Mình có nghe nhiều bạn người nước ngoài rất muốn tìm mối sản xuất hàng ở Viêt Nam để thay thế cho nhà cung cấp Trung Quốc thì họ không có 1 platform như kiều Alibaba. Khi họ xem các mặt hàng của nhà cung cấp Việt Nam trên Alibaba thì già lại rất cao so với nhà cung cấp TQ. Có 1 lần họ liên hệ trực tiếp với 1 nhà cung cấp VN thì giá thực sự lại thấp hơn rất nhiều so với giá trên Alibaba hiển thị. Cho mình hỏi có ai đã bị tình trạng tương tự không? Đây là tình hình chung hay chỉ là 1 trường hợp đặc biệt?
Hiện nay các nhà xuất khẩu Việt Nam của mình có diễn đàn nào để quảng cáo sản phẩm của mình ra nước ngoài như kiểu Alibaba không?

Mình và anh xã thực sự ra làm về Công Nghệ Thông Tin, thiết kế phần mềm. Công ty của mình đang xây dựng website va phần mềm chuyên kết nối giữa người cung cấp và người có nhu cầu (1 dạng như Alibaba). Hiện giờ công ty đã xây dựng nhiều website kết nối cho khách hàng thanh công. Nếu nganh xuat khau VN thực sự cần 1 website như vậy, mình có khả năng làm duoc.

Cám ơn anh chị
 

Thành viên trực tuyến

Top