Website tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Hữu Hoàn

New member
Bài viết
4
Reaction score
3
Bạn có từng mò tìm một số website tiếng anh về xuất nhập khẩu để đọc thêm không?
Dưới đây mình sẽ giới thiệu 10 website tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu sẽ giúp bạn tích lũy thêm được kiến thức cho nghề nghiệp của mình

1. GlobalTrade.net

Là kênh thông tin và kiến thức cho các chuyên gia, và người làm trong môi trường thương mại quốc tế. Trang này chứa thông tin của hơn 60,000 nhà cung ứng dịch vụ ở hơn 180 quốc gia và vũng lãnh thổ.

2. GlobeTrade.com

Truy cập trang web này, các bạn có máu kinh doanh hoặc đang start-up chắc chắn sẽ thấy thích thú vì ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích giúp bạn vững tâm hơn khi vươn ra biển lớn.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web con của GlobeTrade là Global Small Business Blog, một trong những blog được đánh giá cao dành cho các doanh nhân, đặc biệt là các chủ sở hữu SME quan tâm đến thương mại toàn cầu và vươn tầm quốc tế.

3. Import Export International Business Help Center:

Trang web này chứa đựng hàng ngàn tài liệu và thông tin về xuất nhập khẩu, giúp bạn bắt đầu gây dựng và phát triển doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh và thương mại quốc tế.

Bên cạnh đó, trang web này còn hỗ trợ các công ty mở rộng thị trường, hướng dẫn và đào tạo các doanh nghiệp để bắt đầu hoạt động xuất nhập khẩu; giúp các nhà nhập khẩu xác định được các nguồn lực để sản xuất ra hàng hóa mới và giúp các nhà xuất khẩu tìm thêm những khách hàng mới.

4. Kompass

Trang web này cung cấp thông tin thương mại toàn cầu đến từ hơn 2.2 triệu công ty ở 70 quốc gia.

Tại đây, người mua có thể tìm kiếm và xác định được các nhà cung ứng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

5. The Federation of International Trade Associations (FITA):

Trang web của Hiệp hội Thương mại quốc tế Liên bang cung cấp các thông tin sự kiện thương mại quốc tế. Nó còn được kết nối với hơn 8,000 website liên quan đến xuất nhập khẩu và khoảng 450,000 công ty là thành viên của Hiệp hội có đóng góp cho sự phát triển của thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, quản trị logistics và tài chính quốc tế .

6. American Association of Exporters and Importers (AAEI)

AAEI là tổ chức thương mại hàng đầu đại diện cho các công ty Hoa Kỳ tham gia vào thương mại toàn cầu

Đây là trang web của Hiệp hội các nhà xuất nhập khẩu Hoa Kỳ. Nó là kênh thông tin chính thống dành cho các công ty đang hoạt động trong thương mại quốc tế.

Ngoài ra, AAEI còn hỗ trợ các chuyên gia hoạt động trong thương mại quốc tế bằng cách cung cấp thông tin liên quan đến các quy định của chính phủ Mỹ.

7. USA Trade Online

Trang web này cung cấp dữ liệu về tình hình xuất nhập khẩu hiện tại và tích lũy của Mỹ, giúp bạn truy cập vào dữ liệu đó của từng nhóm hình xuất nhập khẩu khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau.

Các nhà sản xuất và các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên toàn cầu, có thể sử dụng trang web này để xác định các thị trường mới, đánh giá thị trường hiện tại, và thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu thị trường khác.

8. North American Importers Association:

Trang web này kết nối những nhà nhập khẩu, người mua, và nhà bán buôn lại với nhà xuất khẩu trên toàn thế giới. Hơn thế, nó còn giúp bạn phân loại, kết nối và xác nhận với các nhà cung ứng cùng một lúc.

9. Port Import Export Reporting Service ( PIERS)

Trang web này cung cấp lượng dữ liệu cập nhật và khổng lồ về thương mại quốc tế. PIERS đã thu thập và chuyển đổi nguồn dữ liệu thô từ hơn 17 triệu vận đơn được lưu trữ bởi Hải Quan Mỹ sang các giải pháp để truyền tải insight cụ thể của thị trường, cung cấp tin tức tình báo về đối thủ và phân tích khách hàng trung tâm. PIERS theo dõi được 100% các hoạt động xuất nhập khẩu bằng đường biển được cấp phép của Hải Quan Mỹ.

10. Small Business Exporters Association

Hiệp hội các nhà xuất khẩu vừa và nhỏ ở Hoa Kỳ có mục tiêu khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Mỹ xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ ra thị trường nước ngoài. Bạn có thể cập nhật các bản tin mới nhất về tình hình xuất khẩu của các doanh nghiệp này, biết đâu bạn lại tìm được một đối tác để nhập khẩu hàng hóa phù hợp cho công ty mình.
 
Tiếng anh mình không giỏi lắm, sử dụng công cụ dịch lại không sát nghĩa :ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:
 
Tks, mình muốn tìm mà chẳng biết có những website chuyên về xuất nhập khẩu
 

Thành viên trực tuyến

Top