XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU CATALOG

Lam Nguyễn Văn

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU CATALOG]
Em đang có một lô hàng nhập Catalog, hiện hàng đã về Kho FedEx. Em nhận được thông báo của HQ là mặt hàng thuộc nhóm 4911 thì phải kiểm tra chuyên ngành và phải có giấy phép nhập khẩu của bộ TTTT.
Có ai từng gặp trường hợp này có thể hướng dẫn giúp em quy trình cũng như bộ chứng từ cần chuẩn bị gồm những gì không ạ? Thời gian xét duyệt có nhanh không ạ? Trường hợp bên em muốn nhờ bên FedEx mở tờ khai thì có cần giấy phép nhập khẩu không ạ?
Mong nhận được sự tư vấn của mọi người.
 

Trần Hòa Bình

New member
Bài viết
3
Reaction score
0
Có bạn ơi. Nhờ bên nào bạn cũng phải xin. Xin nhanh mà đơn giản thôi. Nhưng mà là hàng k dùng cho mua bán. Bạn mua về sd nội bộ hoặc cho biếu tặng. K đc bán thì mới xin đc. Nếu bán thì bạn k nhập đc phải nhờ bên thứ 3. Phí Mất có 50k thôi. Bộ chứng từ đầy đủ bạn phải lên trang chủ của sở thông tin để tải mẫu về mình giờ k có mẫu k gửi cho bạn đc. Nó gồm đơn đăng ký, 3 bản danh mục, Bill, Invoice, Giấy phép kinh doanh, Giấy giới thiệu. Trên trang chủ lúc bạn tải mẫu về có hướng dẫn bản nào gốc bản nào sao y. Sau khi có đầy đủ, scan giấy tờ lên trang chủ sở thông tin nộp hồ sơ trực tuyến. Hồ sơ ok họ sẽ hẹn bạn ngày lên lấy giấy đk. Đến ngày hẹn mang đầy đủ hồ sơ giấy trên lên. Lấy giấy dky về truyền tk
 
Top