Có gì mới?

Bài mới nhất

Bài viết hồ sơ mới nhất

Chào add. Em năm này học 12, em có dự định tốt nghiệp cấp3 rồi học ngành xnk luôn. Do điều kiện gia đình không được nhiều. Nên em hỏi add mình có cần phải học đại học rồi mới học trung tâm hay chỉ cần học trung tâm thôi là đủ. Sau khi học xong khóa học được cấp giấy chứng nhận thì khi ứng tuyển mình được nhà tuyển dụng nhận không ạ
V
Viết Hoàng
Em nên học đại học, hoặc ít nhất là học cao đẳng hoặc trung cấp trước nhé. Các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu điều kiện bằng cấp trước khi xem xét đến năng lực nghiệp vụ xuất nhập khẩu của em. Việc đi học tại trung tâm xuất nhập khẩu rất tốt để bổ trợ thêm các kiến thức thực tế cho công việc sau này của em.
Giúp em câu này với ạ, em cảm ơn: với tư cách là công ty dịch vụ giao nhận, trong quá trình giao nhận nhập khẩu có cần thiết tìm hiểu chính sách mặt hàng của lô hàng nhập khẩu hay không và vì sao
M
minh19993
Chào Suna
Với tư cách công ty trung gian, có nhiệm vụ chỉ giao và nhận thì mình không cần thiết tìm hiểu cụ thể chính sách mặt hàng bạn nhé. Vì:
Công ty giao nhận hàng hóa, chỉ cần chứng từ xuất xứ của hàng hóa( C/O) để biết rõ công ty mình đang nhận trữ và vận chuyển mặt hàng gì. Và chứng từ, cũng như hóa đơn nêu rõ giá trị của lô hàng.
Thân.
Top