Quảng cáo Dầu cho máy cắt dây Trung Quốc

thuexevanan

Member
Bài viết
33
Reaction score
0
Dầu cho máy cắt dây Trung Quốc


Dầu máy cắt dây Molipden DX

Dầu máy cắt dây CNC DX với rộng rãi tên gọi khác nhau như: dầu cắt dây CNC DX; Dầu làm cho mát DX; Dầu cắt dây CNC DX-1 là dầu sử dụng co máy cắt dây với công dụng làm mat, bôi trơn, làm sáng bóng bề mặt cắt, cải thiện năng suất làm cho việc cho máy cắt dây CNC, máy cắt dây đồng lúc sử dụng nên nên pha nước được cung ứng bởi hãng dầu nhớt công nghiệp DX, nhà cung cấp dầu nhờn hàng đâu Trung Quốc.

Dầu máy cắt dây CNC DX được pha chế trong khoảng dầu khoáng và những chất phụ gia được dùng cho những hình thức gia công phổ biến trên những kim loại đen và kim loại màu. Dầu máy cắt dây CNC DX được khuyến nghị và quan tâm trong công đoạn gia công của các ngành công nghiệp ô tô, y tế và hàng không trong cung ứng những chi tiết kim loại.

Dầu máy cắt dây Molipden DX giúp bề mặt sản phẩm sáng bóng, ko tạo khói trong thời kỳ cắt và giúp giai đoạn gia công dễ dàng, ko tạo mùi trong quá trình gia công, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người làm việc.

Dầu JIARUN 2A- JR2A

Giới thiệu sản phẩm:

Là loại dầu chuyên làm cho mát cho phần lớn các loại máy cắt dây CNC và dành cho máy 3 dao.

không gian sản phẩm: 18 lít ( dạng lỏng )

tầm giá của dầu JIARUN 2A cao hơn JIARUN #1 khoảng 20.000vnđ

cách dùng:
Được pha theo tỷ lệ (1:15): rót một lít dầu hòa tan với 5 lít nước sau đấy khuấy đều, tiếp đi cho thêm mười lít nước vào ta được dung dịch làm cho mát cho máy cắt dây CNC. Sau khi hòa tan với nước sản phẩm mang màu trong trắng.

Công dụng:
Dầu cắt dây CNC JIARUN 2A là loại dầu chuyên làm mát cho toàn bộ các loại máy cắt dây, giúp cải thiện 30% hiệu quả làm cho việc máy. dung dịch làm mát cho máy cắt dây Tạo độ bóng cho bề mặt cắt, làm cho công đoạn gia công trở nên tiện lợi và sạch sẽ.

sử dụng được cho các loại máy tác dụng khác nhau như máy mài, máy phay, luôn thể v…v…

những điểm tốt và nhược điểm của sản phẩm:
Ưu điểm:
Là loại dầu ko mang mùi hôi

Là loại dầu sở hữu độ nhớt không cao bằng dầu DX2

Độ cắt hơi ổn

Vì sở hữu độ nhớt ko rộng rãi phải ít bị bám bẩn

Giúp cải thiện 30% hiệu quả gia công và tạo độ bóng cho bề mặt máy

sử dụng loại dầu này sẽ dễ lau chùi, vệ sinh máy cắt dây và sạch sẽ hơn so mang lúc sử dụng loại dầu trắng sữa. cùng lúc, cũng dễ dàng vệ sinh khía cạnh sau lúc cắt dây CNC.

Nhược điểm:
giá bán cao

Vì độ nhớt ít nên máy dễ bị rỉ sét trong công đoạn gia công
 

Thành viên trực tuyến

Top